สุขใจ..ไปปั่นป่า 3 รวมภาพ

สุขใจไปปั่นป่า 3 คลองมะเดื่อ

กิจกรรมสุขใจปั่นไปป่าครั้งที่ 3 วันเดียวเที่ยวนครนายก คลองมะเดื่อ
14 พฤศจิายน 2558
เป็นกิจกรรมปั่นเที่ยวป่าสำหรับมือใหม่ จะได้พบประสบการณ์ เกี่ยวกับการปั่นเที่ยวป่า ซึ่งไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด โดยเฉพาะคนเมืองผู้คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตที่เพียบพร้อมไปได้สิ่งอำนวยความสะดวก อาจจะไม่มั่นใจ เพราะจินตนาการไปว่าการไปปั่นจักรยานเที่ยวป่านั้น มันจะทำให้เกิดความยากลำบากขนาดไหน

แต่ในความเป็นจริงแล้ว คือการผันตัวเองไปสู่การอยู่กับธรรมชาติ  ซึ่งไม่ได้ “ยาก” อย่างที่คิด อีกทั้งการเดินทางท่องเที่ยวป่าด้วยจักรยานนั้น ยังเป็นมิตรอย่างมากต่อธรรมชาติ ต่อชุมชน และต่อสุขภาพร่างกายของเราเอง

กิจกรรมครั้งนี้จึงเป็นการเหมาะสำหรับมือใหม่ ที่เร่ิมสนใจกิจกรรม “สุขใจ..ไปปั่นป่า” กับเรา บางแก้วไบค์

โดยลักษณะเส้นทางสำหรับปฐมบทครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มดีกรีความสนุก และความมั่นใจให้กับเหล่ามือใหม่ที่สนใจไปท่องป่าด้วยจักรยาน เพราะมีเส้นทางให้ฝึกฝนอย่างครบครัน อาทิ เส้นทางแบบ Single Track (เส้นทางขนาดเล็กที่มีทางพอให้ปั่นจักรยานได้เพียงคันเดียว แบบแถวตอนเรียงหนึ่งเท่านั้น) เส้นทางปั่นข้ามลำธารน้ำ เส้นทางที่มีพื้นประกอบด้วยหินลอยและรากไม้ เป็นต้น

เส้นทางลักษณะข้างต้น จะช่วยสร้างประสบการณ์ปั่นจักรยานในป่าได้เป็นอย่างดี ทุกคนได้รับทักษะการปั่นในรูปแบบต่าง การควบคุมรถ เทคนิคการทรงตัว การอ่านเส้นทางล่วงหน้า ตลอดจนความสนุกสนานอย่างพร้อมสรรพ โดยมีเพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์มากแล้ว ค่อยแนะนำ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างอบอุ่น

และช่วงสุดท้ายของทริป ยังได้รับรางวัลนักปั่นป่า ด้วยการแถมฟรีเส้นทางลงเนินแบบยาวๆ ปั่นไหลสบายๆ ได้ชื่นชมทัศนียภาพสวยงามบริเวณเนินภูเขาหลังสนามกอล์ฟเป็นการปิดท้ายอย่างอิ่มเอม..

ครั้งนี้มีสมาชิกไปร่วมเปิดประสบการณ์ปั่นป่ากันจำนวน 30 ท่าน สามารถชมภาพทั้งหมดได้ด้วยการกดที่ภาพด้านล่าง หรือที่ Link ต่อไปนี้ https://goo.gl/photos/5RcRMCcp9ApZakVX9

หากสนใจไปร่วมกิจกรรม “สุขใจ..ไปปั่นป่า” กับเรา ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.bangkaewbike.com หรือที่ www.facebook.com/bangkaewbike

sukjai-pai-panpa-3-1 sukjai-pai-panpa-3-2

 


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.