ปั่นเลียบคลองบางปลา ชมขอบฟ้าริมทะเล

【2 ก.ย. 2555】 ทริปเล็กๆ นัดกันง่ายๆ ปั่นกันไปแบบ “เนิร์สเซอรี่” ตามคำที่พี่อรุณว่า… แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ตรงกับความคิดของคุณปุ้ม.. ที่ไปร่วมทริปคร้ังนี้ด้วย.. เพราะนอกจากจะห่างหายจากการ “ซ้อมปั่น” มานาน กลับยังไม่ได้เตรียมรองท้องมาก่อน ด้วยเข้าใจว่า.. กำลังจะปั่นไป “หาของกินที่สวนหลวง ร.9”.. (สงสัยจะโดนหลอกล่อมาปั่นทริปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว.. ^_^’)

 

อ๊ะจ้าก! แต่ให้พี่อรุณเป็นหัวลากไปปั่นเลียบคลองบางปลา.. ทะลุไปชมขอบฟ้าริมทะเลอ่าวไทยเสียอย่างนั้น.. (สปีดหายห่วง.. แม่บ้านร่วงท้ายแน่ๆ )

งานนี้จึงต้องแวะเติม “มื้อเช้า” กันเสียก่อน ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว “ปู่เปรื่อง” ระหว่างทางก่อนถึงวัดบางปลา เป็นเสบียงสำรองก่อนที่จะตรงดิ่งไปสู่อ่าวไทย

โดยมี “นู๋ปิ่น” ติดสอยห้อยท้ายคุณป๋าหนุ่มไปด้วย.. สร้างความน่ารักตามสไตล์บางแก้วไบค์ ให้กลับคืนมาอีกครั้ง.. เพราะกลุ่มนี้เน้นปั่นสนุก สบายๆ แบบครอบครัว โดยมีเป้าหมายที่การแวะหาของอร่อยทาน ชมสถานที่น่าท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และได้สุขภาพที่ดีมาเป็นรางวัล…

ล้อหมุนยามเช้าประมาณ 7.00 น. เลียบคลองบางปลา ไปชมขอบฟ้าที่บางเสาธง แวะอิ่มไอศกรีมอร่อยที่สถานตากอากาศบางปู ปั่นกลับทางนิคมอุตสหกรรม ไปปิดท้ายที่ร้านกาแฟสดใกล้วัดหนามแดง.. ก็ใกล้เวลามื้อเที่ยงพอดี…

ขอบคุณทุกท่านที่ไปร่วมทริป “เนิร์สเซอรี่” นี้ด้วยกัน…

     ชมภาพทริปได้… กดที่นี่ หรือที่ภาพได้เลยเน้อคร้าบบบ

 


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.